Lý do vì sao nên đầu tư đất nền ven biển Nghi Xuân, Hà Tĩnh – Dự án Đông Dương Green Cương Gian.

Tại sao nên đầu tư vào đất nền ven biển Nghi Xuân Hà Tĩnh – Dự án Đông Dương Green Cương Gían sẽ là chủ đề chính mà chúng tôi muốn đề cập đến trong bài viết này. Bài viết sẽ giúp mọi người có cái nhìn thực tế nhất về đầu tư đất cũng như những lý do bạn nên đầu tư vào đất nền ven biển Nghi Xuân Hà Tĩnh.

Tổng quan dự án đất nền ven biển Nghi Xuân Hà Tĩnh – Khu đô thị Đông Dương Green.

  • Tên thương mại: Khu đô thị ven biển Đông Dương Green.
  • Địa Điểm : Xã Cương Gian, Huyện Nghi Xuân, Tỉnh Hà Tĩnh.
  • Diện tích : 160m2 – 227m2.
  • Loại hình: Đất phân lô bán nền.
  • Pháp lý : Sổ đỏ lâu dài, có sổ đỏ sau 30 ngày.
  • Tiện ích: Trung tâm thương mai, nhà văn hóa, thể thao, sát biển,…
    Có đèn đường, cây xanh, hạ tầng đường thảm nhựa, hạ tầng điện nước…

Có nên đầu tư vào đất nền ven biển Đông Dương Green Cương Gian.

Lý do tại sao nên đầu tư vào đất nền ven biển :

  • Nằm ngay mặt tiền đường chính của đường quốc gia ven biển, sẽ là địa điểm lý tưởng cho giao thương hàng hóa, kinh doanh cũng dịch vụ khách sạn, nhà hàng.
  • Dự án nằm trong quy hoạch du lịch của tỉnh Hà Tĩnh, là điểm nhấn về tiềm năng thu hút mà các tập đoàn đang nhắm tới, giúp giá đất sẽ tăng cao trong vài năm tới.

1. Sở hữu vị trí đắc địa, Khu đô thị Đông Dương Green Cương Gián tọa lạc trên mặt đường 22/12 (Tuyến đường ven Biển Quốc Gia) rộng 36m. Với địa thế: Lưng dựa núi Hồng Lĩnh, Mặt hướng ra Biển Đông chắc chắn sẽ đem lại tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, Đây là vị trí được đánh giá có tiềm năng phát triển lớn khi Bãi Biển Cương Gián được quy hoạch đầu tư thành điểm du lịch Biển lớn của tỉnh Hà Tĩnh.

Dự án cách Thành phố Vinh – Nghệ An khoảng 20km về phía Bắc. Cách Thành phố Hà Tĩnh 30 km về phía Nam. Và chỉ cách bãi tắm Xuân Thành chỉ 6 km

2. Điểm nhấn của dự án chính là khu Trung tâm thương mại ” Đông Dương Plaza” và khách sạn Đông Dương. Đây chính là khu vực giá trị cốt lõi của dự án. Thể hiện sự tiện nghi và đẳng cấp của dự án. Hiện nay trung tâm thương mại Đông Dương Plaza đang được triển khai và gấp rút hoàn thiện trong năm 2019. Đây sẽ trở thành biểu tượng của khu vực Cương Gián và các xã lân cận.

3.  Dự án nằm trong vùng quy hoạch phát triển du lịch của tỉnh Hà Tĩnh nên có tiềm năng tăng giá rất cao.

4. Sổ đỏ cá nhân, san nhượng đơn giản, xây nhà tự do.Và điều quan trọng nhất là khách hàng sẽ được cam kết nhận ngay sổ đỏ chỉ sau 30 ngày, khách hàng sẽ không chịu thêm một khoản chi phát sinh nào cho khi nhận sổ đỏ.

Hiện tại bên em đang có bảng hàng đợt 1 những lô đẹp nhất dự án Đông Dương Green Đáng để khách hàng đầu tư và quan tâm mà giá chỉ từ 4.5tr/m2.

Liên hệ nhanh để được giá tốt nhất : 0911181669 ( Gặp Em LƯU).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bất động sản Miền Trung

Website: bdsmientrung.info

Địa chỉ: Số 7 – Quang Trung – Vinh – Nghệ An